Giải bóng đá sinh viên Khoa Đóng tàu năm học 2015 - 2016

Đến hẹn lại lên, với mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20/10 và ngày 20/11, đồng thời tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên trong khoa, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên, cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa. nâng cao rèn luyện sức khoẻ và tinh thần thể thao.

Thầy Trần Tuấn Thành – Bí thư thư LCĐ Khoa khai mạc giải bóng đá

Thầy TS. Đỗ Quang Khải – Chủ nhiệm Khoa đang dặn dò các vận động viên và Ban tổ chức giải đấu

Thầy TS. Đỗ Quang Khải – Chủ nhiệm Khoa tặng hoa động viên tinh thần các vận động viên

Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô, các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Giải Bóng đá nam sinh viên khoa Đóng Tàu chính thức được khởi tranh trong buổi sáng ngày 03/10/2015. Giải đấu diễn ra từ 03/10 đến ngày 18/10/2015 với sự tham gia của 8 đội bóng đại diện cho 8 tập thể hùng mạnh cùng nhau cạnh tranh cho cuộc đua đầy hấp dẫn đến ngôi vô địch. Quyết tâm trong từng trận đấu, cống hiến hết mình cùng những pha ghi bàn đẹp mắt, đội bóng nào sẽ xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu, câu trả lời sẽ có sau 15 trận đấu không thể qua diễn ra từ 7h00 đến 8h00 sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hãy đến và cảm nhận không khí nóng bỏng và cuồng nhiệt của giải bóng đá số 1 khoa Đóng Tàu.

Bóng Đá Khoa Đóng Tàu – Nơi hội tụ của trận cầu đỉnh cao!

Tác giả: Trần Tuấn Thành