Skip to content Skip to navigation

Hội chợ sinh viên 2015

      Một trong những chương trình được tổ chức hàng năm với lực lượng nòng cốt là Liên chi - Hội sinh viên khoa Đóng Tàu nhằm tạo ra sân chơi thú vị cho không chỉ sinh viên trong khoa mà còn với toàn thể sinh viên trong toàn trường. Hội chợ sinh viên 2015 đã để lại trong mắt hàng ngàn sinh viên những hình ảnh ấn tượng về một ngày hội chợ ngập tràn màu sắc với sự quy tụ liên quân của 5 Liên chi Khoa - Viện gồm: Khoa Đóng Tàu, Khoa Điện Tử, Khoa Kinh Tế, Khoa Ngoại Ngữ và Viện Cơ Khí.

Khác với mọi năm, Hội chợ sinh viên 2015 năm nay đã mang tới làn gió mới với cách tổ chức mới, cách tiếp cận mới và hướng tới những điều ý nghĩa. Không dừng lại với những gian hàng ẩm thực như những năm trước, năm nay Hội chợ sinh viên đã mở rộng các mặt hàng bày bán bằng những gian hàng vui chơi có thưởng hay những đồ trang trí hanmade do chính các bạn sinh viên tự tay thực hiện. Chính điều đó đã tạo nên sức hút không hề nhỏ về với các bạn sinh viên cũng như các thành viên khác tới tham gia.

Hội chợ sinh viên 2015

Gian hàng của khóa 56 Khoa Đóng tàu

Gian hàng của khóa 53 Khoa Đóng tàu

Gian hàng của khóa 54 khoa Đóng tàu

Không chỉ vậy, với sự chuẩn bị công phu của không chỉ BTC mà còn của cả tất cả các bạn sinh viên trong những hoạt động vui chơi giải trí đã tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và đầy sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vận động thú vị xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Các cặp đôi phối hợp đầy ăn ý trong trò chơi “Bịt mắt ăn chuối

Trò chơi “Ăn oản – không uống nước” thử sức khả năng nhét đầy dạ dày của các bạn sinh viên

Những hình ảnh ấn tượng của các bạn sinh viên thể hiện tài năng ca hát của mình trong phần “Trao lời yêu thương” 

          Đặc biệt, một trong những nét đáng chú ý của Hội chợ sinh viên năm nay chính là ý nghĩa của chương trình mang lại với việc số tiền mà các gian hàng thu được qua các món hàng bày bán được quy đổi và trích ra để ủng hộ cho chương trình “Ngày Tết cho em” tại làng trẻ S.O.S của Hải Phòng trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

          Hội chợ sinh viên 2015 của Liên chi 5 Khoa - Viện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại không chỉ những sinh viên mà còn cả những người tham gia những hình ảnh đẹp và đầy ấn tượng về một ngày hội tuyệt vời. Và đây cũng là dấu ấn cho những hoạt động, những chương trình khác mà Khoa Đóng Tàu sẽ thực hiện trong năm 2015 với mục tiêu tạo ra môi trường hoạt động tốt nhất cho sinh viên của khoa có một cuộc sống lành mạnh và bổ ích bên cạnh môi trường học tập. Hội chợ sinh viên khép lại hứa hẹn những chương trình hấp dẫn, sôi động và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian sắp tới thể hiện màu sắc của sinh viên đại học Hàng Hải Việt Nam.

          Một số hình ảnh của Hội chợ sinh viên:

Gian hàng của khoa Điện điện tử

Gian hàng đồ lưu niệm của khoa Ngoại ngữ

Gian hàng của khóa 55 khoa Đóng tàu

Gian hàng của Viện Cơ khí

Công tác chuẩn bị đồ ăn

Thực đơn của gian hàng khoa Kinh tế

Công tác chuẩn bị tại gian hàng của khoa Kinh tế

Tác giả: Lưu Ngọc Tú – VTT54ĐH