Skip to content Skip to navigation

Phong trào - Hoạt động

Giải bóng đá sinh viên Khoa Đóng tàu

     Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, đồng thời là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên, giải bóng đá sinh viên cấp Khoa diễn ra từ ngày 29/10 đến 13/11 đã được Đoàn thanh niên khoa Đóng Tàu tổ chức rất thành công.

     Là hoạt động thường niên, giải bóng đá khoa Đóng Tàu thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các chi Đoàn. Với mục tiêu tạo ra sân chơi giao lưu, món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết để lại rất nhiều hình ảnh đẹp trong mắt người xem.

Hội diễn văn nghệ cấp cơ sở liên Khoa - Viện: Khoa Đóng tàu - Viện cơ Khí - VMSK

     Hoà chung không khí kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trườngĐại Học Hàng Hải Việt Nam, đồng thời cũng là sân chơi văn nghệ bổ ích và hấp dẫn cho các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong khoa. Ngày 18/12/2015, Hội diễn văn nghệ Hào khí Việt Nam chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại Học Hải Việt Nam đã được khoa Đóng Tàu cùng liên quân Viện Cơ Khí và công ty VMSK tổ chức hết sức thành công và rực rỡ để lại trong lòng không chỉ các thầy cô mà còn trong chính các bạn sinh viên và những khán giả có mặt những hình ảnh ấn tượng, khó quên.

Hội chợ sinh viên 2015

      Một trong những chương trình được tổ chức hàng năm với lực lượng nòng cốt là Liên chi - Hội sinh viên khoa Đóng Tàu nhằm tạo ra sân chơi thú vị cho không chỉ sinh viên trong khoa mà còn với toàn thể sinh viên trong toàn trường. Hội chợ sinh viên 2015 đã để lại trong mắt hàng ngàn sinh viên những hình ảnh ấn tượng về một ngày hội chợ ngập tràn màu sắc với sự quy tụ liên quân của 5 Liên chi Khoa - Viện gồm: Khoa Đóng Tàu, Khoa Điện Tử, Khoa Kinh Tế, Khoa Ngoại Ngữ và Viện Cơ Khí.

Giới thiệu về câu lạc bộ tiếng Anh Khoa Đóng tàu

          Hưởng ứng theo mục tiêu của Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam hướng tới xu thế hội nhập toàn cầu, nâng cao chất lượng lao động trí thức góp phần cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, Đoàn thanh niên khoa Đóng Tàu đã và đang không ngừng tạo ra môi trường tốt nhất giúp cho sinh viên có điều kiện hoàn hảo để rèn luyện và nâng cao năng lực của bản thân. Một trong những mục tiêu quan trọng mà không chỉ khoa Đóng Tàu mà còn là mục tiêu của toàn trường đó là nâng cao xu thế hội nhập toàn cầu, vươn ra thế giới.

Giải bóng đá sinh viên Khoa Đóng tàu năm học 2015 - 2016

   Đến hẹn lại lên, với mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20/10 và ngày 20/11, đồng thời tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên trong khoa, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên, cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa. nâng cao rèn luyện sức khoẻ và tinh thần thể thao.

Subscribe to RSS - Phong trào - Hoạt động