Skip to content Skip to navigation

Hội diễn văn nghệ cấp cơ sở liên Khoa - Viện: Khoa Đóng tàu - Viện cơ Khí - VMSK

     Hoà chung không khí kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trườngĐại Học Hàng Hải Việt Nam, đồng thời cũng là sân chơi văn nghệ bổ ích và hấp dẫn cho các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong khoa. Ngày 18/12/2015, Hội diễn văn nghệ Hào khí Việt Nam chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại Học Hải Việt Nam đã được khoa Đóng Tàu cùng liên quân Viện Cơ Khí và công ty VMSK tổ chức hết sức thành công và rực rỡ để lại trong lòng không chỉ các thầy cô mà còn trong chính các bạn sinh viên và những khán giả có mặt những hình ảnh ấn tượng, khó quên.

     Khác với những năm trước đây, năm 2015 đánh dấu sự thay đổi khác biệt trong cách tổ chức cũng như nội dung và thành phần tham gia. Bên cạnh tiết mục với sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ giảng viên là các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên trong Khoa, Hội diễn văn nghệ năm nay còn là nơi để các thầy cô tại các bộ môn trong Khoa hay các bạn sinh viên tại các chi Đoàn, những người luôn mang trong mình niềm đam mê có hội được thể hiện mình qua lời ca tiếng hát để thể hiện ý nghĩa sâu sắc Hào khí Việt Nam của Hội diễn văn nghệ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam.

 

 

Bài hát "Cùng hướng ra biển Đông" đạt giải Nhất trong Hội diễn
     Với ý nghĩa thiêng liêng, thể hiện tình yêu quê hương biển đảo quyết tâm đấu tranh giữ vững chủ quyền biển đảo, ca khúc Cùng hướng ra biển Đông với lời hát mãnh mẽ khí thế cùng biên đạo múa hoành tráng đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất trong Hội diễn và đoạt giải Nhất đầy xứng đáng.
     Bên cạnh đó, còn rất nhiều những tiết mục xuất sắc khác cũng được trình diễn trong Hội diễn để lại nhiều ấn tượng khó phai trong mắt người tham dự.
Ca khúc "Nơi đảo xa" đến từ Bộ môn Kết cấu tàu & công trình biển
Ca khúc "Lướt sóng ra khơi" từ bộ môn Lý thuyết thiết kế
Bài hát "Thơ tình của núi" với sự trình bày của thầy Đỗ Xuân Diệu cùng vợ
Tiết mục "Tổ quốc nhìn từ Biển" đến từ tập thể lớp VTT54ĐH
Tiết mục "Nhảy hiện đại" đến từ lớp VTT53ĐH
Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình Hội diễn văn nghệ
     Với tinh thần đam mê và nhiệt huyết, các tiết mục văn nghệ đang mang lại một bầu không khí vô cùng sâu lắng và tràn đầy ý nghĩa khép lại một Hội diễn văn nghệ diễn ra hết sức thành công. Hy vọng rằng đây sẽ trở thành bước đệm vững chắc và hoàn hảo để sẽ còn nhiều hơn nhiều hơn nữa những chương trình Hội diễn trong tương lai, trở thành cầu nối thân thiện và ý nghĩa giữa các thầy cô giáo và các bạn sinh viên!
 
Tác giả: Lưu Ngọc Tú – VTT54ĐH
 
 
 

Đối tác