Hội nghị Quốc tế Khoa học Công nghệ Hàng hải 2016

Ngày 26 tháng 10 năm 2016 tại phòng 602 nhà C2, Phân ban Đóng tàu và Công trình nổi đã tổ chức các báo cáo của phân ban nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Quốc tế Khoa học Công nghệ Hàng hải 2016.
   Đến dự Hội nghị có đông đảo các nhà khoa học đại diện cho các đơn vị: Cục Đăng kiểm Việt Nam, Học Viện Kỹ thuật quân sự, Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành Phố HCM, các nhà máy đóng tàu trên địa bàn thành phố Hải Phòng,…cùng toàn thể các thầy cô trong Khoa Đóng tàu. Tại hội nghị, các chuyên gia trong và ngoài Khoa đã có những trao đổi, thảo luận về các vấn đề khoa học cấp bách hiện nay trong ngành đóng tàu.
   Song song với tổ chức báo cáo tại hội nghị, Khoa Đóng tàu cũng đã tổ chức gian hàng triển lãm, trong đó trưng bày một số sản phẩm khoa học – công nghệ là sự kết hợp giữa Khoa và nhà máy đóng tàu Hồng Hà thực hiện.

PGS.TS. Đỗ Quang Khải phát biểu khai mạc hội thảo
Ảnh lưu niệm của các thầy cô, các chuyên gia trong và ngoài Khoa
Gian hàng trưng bày của Khoa Đóng tàu
Tác giả: TS. Trần Ngọc Tú & Ths. Đào Văn Bảo