Skip to content Skip to navigation

Khoa Đóng tàu tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2015-2016

     Với mục đích đánh giá, tổng kết những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong năm học 2015-2016, đồng thời là cơ hội để sinh viên có thể trực tiếp bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của bản thân tới các thầy, cô giáo và Ban Giám Hiệu nhà trường nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng môi trường dạy và học. Ngày 7 tháng 11 năm 2016, tại hội trường A8, Ban chủ nhiệm Khoa kết hợp cùng Đoàn thanh niên khoa Đóng Tàu đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết năm học 2015-2016 và Hội nghị dân chủ sinh viên. Đến dự với hội nghị có thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm đại diện cho Ban giám hiệu nhà Trường, các thầy đại diện cho các phòng ban có liên quan trong trường, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa Đóng Tàu.

     Mở đầu là chương trình Tổng kết năm học 2015-2016, thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Đỗ Quang Khải - trưởng khoa Đóng Tàu đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016, trong đó nêu lên những thành tích và những mặt còn tồn tại của Khoa trong năm học 2015-2016. Đồng thời, đề ra các phương hướng, kế hoạch và mục tiêu phấn đấu trong năm học mới 2016-2017.

     Để ghi nhận, đánh giá những thành tích mà khoa Đóng Tàu đã đạt được trong năm học vừa qua, thay mặt cho Ban giám hiệu trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, thầy giáo TS. Nguyễn Khắc Khiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc và quan tâm kịp thời đến thầy cô giáo và sinh viên khoa Đóng Tàu.

     Cũng trong chương trình Tổng kết năm học 2015-2016, Ban chủ nhiệm Khoa đã có các quyết định khen thưởng, tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và các hoạt động Đoàn – Hội trong năm học vừa qua. Đây không chỉ là sự khích lệ kịp thời mà đó còn là nguồn động lực lớn thôi thúc tinh thần học tập và rèn luyện của tập thể sinh viên.

     Trong phần tiếp theo, kết hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường, khoa Đóng Tàu tiến hành Hội nghị dân chủ sinh viên nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc từ sinh viên… Từ đó, hướng tới xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả và có chất lượng tốt hơn.

     Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị, Ban chủ nhiệm đã nhận được rất nhiều những thắc mắc, những vấn đề xung quanh lĩnh vực đào tạo của nhà trường cũng như các vấn đề về cơ sở vật chất, chất lượng môi trường học tập, rèn luyện của sinh viên. Các nội dung quan trọng đã được Ban chủ nhiệm khoa giải đáp kịp thời, cụ thể chi tiết để sinh viên nắm bắt được thông tin một cách chính xác và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các vấn đề chưa được giải đáp đã được khoa ghi nhận và chuyển đến Ban giám hiệu nhà trường để có câu trả lời nhanh chóng, kịp thời và thỏa đáng tới sinh viên.

Sau gần hai giờ làm việc nghiêm túc, chương trình Tổng kết năm học 2015-2016 và Hội nghị dân chủ sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu một năm học đã qua với nhiều thành tích tiêu biểu và mở ra một năm học mới 2016-2017 hứa hẹn những thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy, học tập và nỗ lực rèn luyện của thầy và trò khoa Đóng Tàu.

 

Lưu Ngọc Tú VTT54ĐH