LẾ KÍ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIỆN THIẾT KẾ TÀU QUÂN SỰ VÀ KHOA ĐÓNG TÀU ĐHHHVN

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên cũng như đẩy mạnh việc kết nối doanh nghiệp của Khoa Đóng tàu, ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Văn phòng khoa Đóng tàu đã diễn ra Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Viện thiết kế tàu quân sự và Khoa Đóng tàu ĐHHHVN.

Đại diện phía Khoa Đóng tàu có PSG.TS. Đỗ Quang Khải - Trưởng Khoa Đóng tàu, cùng các giảng viên khoa Đóng tàu. Phía Viện thiết kế tàu Quân Sự có đồng chí Thượng tá, TS. Lê Quang Hùng - Phó Viện trưởng cùng các đồng chí thuộc Viện thiết kế tàu Quân sự.

Khoa Đóng tàu - Trường ĐHHHVN là nơi đào tạo cả đại học và sau đại học về chuyên ngành Kỹ thuật tàu thủy. Hiện nay Khoa đang nỗ lực mở rộng việc kết nối với các doanh nghiệp bên ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên, đồng thời cũng đẩy manh việc hợp tác lao động sản xuất.

Thượng tá, TS. Lê Quang Hùng - Phó Viện trưởng viện thiết kế tàu quân sự bày tỏ tình cảm cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa Đóng tàu - Trường ĐHHHVN, mở ra hướng liên kết đào tạo nguồn nhân lực cũng như đáp ứng nhu cầu trao đổi chuyên môn giữa hai bên.

Một số hình ảnh từ buổi Lễ kí kết: