Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa công ty LILAMA với khoa Đóng tàu

Nhằm đẩy mạnh chương trình kết nối doanh nghiệp, giúp nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ, giảng viên cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, ngày 24 tháng 10 năm 2017 tại văn phòng Khoa Đóng tàu đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Đóng tàu và Công ty CP Lilama 69-2.

Khoa Đóng tàu - trường Đại học Hàng hải Việt Nam là nơi đào tạo trình độ đại học và sau đại học chuyên ngành Kỹ thuật tàu thủy. Hiện nay, sinh viên Khoa sau khi tốt nghiệp đã và đang công tác tại nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất ngành cơ khí, đóng tàu trên cả nước. Do vậy Khoa luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các doanh nghiệp sản xuất nhằm nâng cao trình độ cho cán bộ giảng viên đồng thời đẩy mạnh hợp tác lao động sản xuất. Ông Trương Đức Thành - Chủ tịch HĐQT Lilama 69-2 bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa, mở ra hướng liên kết đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu giữa hai bên.