Skip to content Skip to navigation

BUỔI BÁO CÁO HỢP TÁC GIỮA KHOA ĐÓNG TÀU VÀ CÔNG TY IEMV

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, kết nối doanh nghiệp của Khoa Đóng tàu. Ngày 21/03/2018,  Khoa Đóng tàu cùng với công ty IEMV - một chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn Japan Marine United (JMU) đã tổ chức buổi báo cáo tại phòng Khoa Đóng tàu – Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, nhằm mục đích trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về việc làm cho sinh viên cuối khóa của Khoa.

Tham dự buổi báo cáo về phía Khoa Đóng tàu có TS. Trần Ngọc Tú - Phó trưởng Khoa Đóng tàu cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên của Khoa. Phía tập đoàn JMU và công ty IEMV có ông Kota Shibazaki – Trưởng phòng thiết kế phương án của tập đoàn JMU,  ông Takafumi Matsumoto – Trưởng phòng hành chính, Kế hoạch của Tập đoàn JMU và ông Yoshinori Date - Tổng giám đốc công ty IEMV.

Tại buổi báo cáo, ông Kota Shibazaki đã giới thiệu về tập đoàn JMU, về xu hướng phát triển ngành đóng tàu trên đóng tàu... Tiếp theo đó, ông Yoshinori Date  giới thiệu về công ty IEMV.  Hiện nay, có hơn 70% nhân viên của IEMV là sinh viên đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam mà chủ yếu là sinh viên Khoa Đóng tàu. Do vậy, công ty rất mong muốn cùng với Khoa tổ chức buổi báo cáo để giúp sinh viên và giảng viên hiểu hơn về công ty cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa sau khi tốt nghiệp.

Sau phần trình bày của đại diện tập đoàn JMU và công ty IEMV, các bạn sinh viên đã thảo luận sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến yêu cầu tuyển dụng của công ty.

Buổi báo cáo giữa Khoa và công ty IEMV đã kết thúc tốt đẹp, khẳng định thành công chương trình kết nối doanh nghiệp của Khoa Đóng tàu.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi báo cáo giữa Khoa Đóng tàu và công ty IEMV

  

 

 

Đối tác