Giải bóng đá sinh viên Khoa Đóng tàu

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, đồng thời là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên, giải bóng đá sinh viên cấp Khoa diễn ra từ ngày 29/10 đến 13/11 đã được Đoàn thanh niên khoa Đóng Tàu tổ chức rất thành công.

Là hoạt động thường niên, giải bóng đá khoa Đóng Tàu thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các chi Đoàn. Với mục tiêu tạo ra sân chơi giao lưu, món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết để lại rất nhiều hình ảnh đẹp trong mắt người xem.

Trải qua gần 20 ngày tranh tài quyết liệt, với sự xuất sắc và tinh thần đoàn kết nhỉnh hơn, đội bóng đến từ chi Đoàn ĐTA56ĐH đã dành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng và đăng quang ngôi vô địch hết sức thuyết phục. Khép lại một giải đấu hết sức thành công, hứa hẹn một giải đấu tiếp theo hấp dẫn và đáng chờ đợi.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Lưu Ngọc Tú VTT54DH