Skip to content Skip to navigation

Tiếp xúc tân sinh viên Khóa 59 năm học 2018-2019

Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, tối ngày 12 tháng 9 năm 2018, tại Phòng họp số 03 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Đóng tàu đã long trọng tổ chức Buổi đón tiếp sinh viên Khóa 59 hai chuyên ngành Thiết kế tàu và Công trình ngoài khơi, Đóng tàu và Công trình ngoài khơi.

Mở đầu chương trình, các tân sinh viên Khoa Đóng tàu được thầy PGS.TS. Đỗ Quang Khải - Trưởng khoa giới thiệu về lịch sử phát triển và quy mô đào tạo của Khoa, được Thầy TS. Trần Ngọc Tú - Phó khoa giới thiệu các thầy cô Cố vấn học tập sẽ đồng hành với các em trong 4 năm học tới. Tiếp đến là chương trình giới thiệu Đoàn thanh niên cùng các hoạt động học tập, tình nguyện của Liên chi đoàn Khoa do thầy Ths. Nguyễn Minh Vũ là Bí thư Liên chi giới thiệu.

Tại buổi tiếp xúc, Ban Chủ nhiệm Khoa đã trao quyết định bổ nhiệm ban cán sự các nhóm sinh viên K59 hai chuyên ngành mà Khoa phụ trách đào tạo.

Cuối buổi gặp gỡ tân sinh viên, các thầy cô Cố vấn học tập đã dặn dò các em rất cặn kẽ trong việc đăng ký học, quản lý thời khóa biểu, chương trình học. Thầy cô đã chia sẻ cho các em những kinh nghiệm bổ ích để quá trình học tập của các em diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Buổi đón tiếp đã diễn ra trong không khí tràn ngập tình cảm thầy trò. Hy vọng các em sinh viên K59 cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt những kết quả tốt nhất trong 4 năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp xúc:

Thầy PGS.TS. Đỗ Quang Khải - Trưởng khoa giới thiệu về lịch sử phát triển và quy mô đào tạo của Khoa

 

Thầy TS. Trần Ngọc Tú trao quyết định bổ nhiệm ban cán sự lớp cho sinh viên K59

 

Thầy và trò Khoa Đóng tàu chụp ảnh lưu niệm trong buổi tiếp xúc

Đối tác