Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Đóng tàu – ĐHHHVN và Viện thiết kế tàu quân sự (27/04/2023)

LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA KHOA ĐÓNG TÀU – ĐHHHVN VÀ VIỆN THIẾT KẾ TÀU QUÂN SỰ (27/04/2023)

Chiều ngày 27/04/2023, Khoa Đóng tàu - Trường ĐHHHVN vui mừng tiếp đón và làm việc với Viện thiết kế tàu quân sự về việc Ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác giữa hai đơn vị. Tham gia Lễ ký kết; về phía Viện thiết kế tàu quân sự có Thượng tá -TS. Phạm Quang Chiến - Viện trưởng, Thượng tá - TS. Lê Quốc Văn - Phó Viện trưởng và các đồng chí cán bộ chủ chốt của Viện thiết kế tàu quân sự. Về phía Khoa Đóng tàu có PGS. TS. Đỗ Quang Khải – Phó chủ tịch Hội đồng trường- Trưởng khoa Đóng tàu, PGS.TS. Trần Ngọc Tú – Phó trưởng Khoa Đóng tàu, TS. Lê Thanh Bình – Phó trưởng Khoa Đóng tàu và các thầy cô giáo của Khoa.

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng, nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Đóng tàu trong nước, Khoa Đóng tàu – Trường ĐHHHVN và Viện thiết kế tàu quân sự đã thảo luận và cùng nhất trí cao từng hoạt động hợp tác cụ thể trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị, PGS. TS. Đỗ Quang Khải – Phó chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng khoa Đóng tàu và Thượng tá - TS. Phạm Quang Chiến - Viện trưởng đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác giữa hai bên. Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi và tin tưởng vào sự kết nối chặt chẽ, sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp sẽ mở ra cơ hội phát triển cho Khoa Đóng tàu và Viện thiết kế tàu quân sự trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Viện thiết kế tàu quân sự vui mừng tặng quà kỷ niệm cho Khoa Đóng tàu, chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ thật “thuận buồm xuôi gió”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.