Skip to content Skip to navigation

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Hòa với không khí hân hoan trên khắp đất nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại Văn phòng khoa, Khoa Đóng tàu, trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ thầy cô giáo trong Khoa trong sự nghiệp trồng người.

 

 

Đến dự buổi lễ ngoài sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong Khoa, các thầy cô nguyên là cán bộ giảng dạy trong Khoa, còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các đơn vị như Viện Kỹ thuật Hải Quân, Nhà máy đóng tàu Phà Rừng, Nhà máy đóng tàu Z189,v.v., các cựu sinh viên của Khoa đến dự và chung vui với thầy và trò trong Khoa. Tại buổi lễ, Thầy trưởng khoa PGS. TS. Đỗ Quang Khải đã thay mặt Khoa gửi lời chúc mừng, lời tri ân tới các thế hệ thầy cô đã có những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo để Khoa có được sự phát triển như ngày hôm nay.

 

 

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả các thầy và trò Khoa Đóng tàu. Cuối cùng xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để dẫn lối cho các em sinh viên trên con đường tiến tới thành công trong cuộc sống!

Đối tác