Skip to content Skip to navigation

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP CHO SINH VIÊN KHOA ĐÓNG TÀU TỪ CÔNG TY TNHH ĐÓNG TÀU DAMEN SÔNG CẤM (27/05/2022)

Sáng ngày 27/5/2022, Khoa Đóng tàu trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm. Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên, trong đó có các sinh viên sắp tốt nghiệp tham dự với mục đích tìm kiếm cơ hội làm việc tại Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm.

Phát biểu giới thiệu về Công ty, ông Nguyễn Trung Nghĩa – trưởng phòng kỹ thuật, đại diện phía Damen Sông Cấm nhấn mạnh: Với mối quan hệ hợp tác lâu dài với Khoa Đóng tàu trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, hiện có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp từ Khoa Đóng tàu đang làm việc, cống hiến và giữ những vị trí cao ở công ty. Công ty đánh giá rất cao chất lượng sinh viên của Khoa, từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần học hỏi cao.Đại diện Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm giới thiệu tại Hội thảoSinh viên chăm chú dõi theo thông tin từ nhà tuyển dụng

Với các nhiệm vụ chính là thử biển, tính toán sức bền bằng phương pháp phần tử hữu hạn, tính toán ổn định, hỗ trợ sản xuất, Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm mong muốn tìm kiếm sinh viên mới tốt nghiệp, kiến thức tốt về thiết kế và đóng tàu, nhiệt tình và mong muốn phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản trong quá trình làm việc.

Tại Hội thảo lần này, Ban Tổ chức chia làm 2 bàn để phỏng vấn trực tiếp sinh viên. Qua vòng phỏng vấn, nếu sinh viên đạt yêu cầu, sẽ được đi làm trực tiếp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây thực sự là một cơ hội việc làm tốt và là một trong những hoạt động kết nối doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm ngay trong quá trình học và sau khi ra trường của Khoa Đóng tàu.

Đối tác