GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN KHOA ĐÓNG TÀU KHÓA 3 (17/05/2022)

Sáng ngày 17/05/2022, hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Cơ khí - Đóng tàu, các cựu sinh viên Khóa 3 đã có buổi thăm và tiếp xúc thân mật với Nhà trường và Khoa Đóng tàu. Tiếp đoàn có thầy PGS.TS. Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Cùng ngày tại Văn phòng Khoa Đóng tàu, Ban chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên đang công tác đã có buổi giao lưu, ôn lại truyền thống của Ngành. Các sinh viên Khóa 3 là khóa sinh viên đầu tiên của Khoa Cơ khí (Khoa Đóng tàu ngày nay). Theo đó, ngày nhập trường 15/8/1962 của các sinh viên Khóa 3 được chọn là ngày truyền thống Ngành Cơ khí- Đóng tàu và Khoa Đóng tàu.

Các thế hệ cán bộ, giảng viên, các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, ôn lại lịch sử của Khoa sau 60 năm hình thành và phát triển. Buổi gặp mặt là dịp để Khoa Đóng tàu nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ các cựu sinh viên, cùng trao đổi, chuẩn bị kế hoạch cho việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Cơ khí - Đóng tàu (15/8/1962 - 15/8/2022); cũng như nhận các ý kiến đóng góp xây dựng Khoa Đóng tàu ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: