KHOA ĐÓNG TÀU TUYỂN SINH 2021

KHOA ĐÓNG TÀU TUYỂN SINH NĂM 2021:

Khoa Đóng tàu, trường Đại học Hàng hải Việt Nam với gần 60 năm thành lập và phát triển, là cái nôi đào tạo ngành Đóng tàu Việt Nam, nơi đào tạo nguồn nhân lực uy tín hàng đầu cho ngành đóng tàu và các lĩnh vực liên quan

Hiện nay Khoa Đóng tàu đang đào tạo 02 chuyên ngành đại học: Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi, Đóng tàu và công trình ngoài khơi

Năm 2021, chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa là 45 sinh viên cho mỗi chuyên ngành

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo cập nhật, có tính ứng dụng đáp ứng yêu cầu của thực tế

Theo học tại khoa, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ thuật, kiến thức chuyên sâu về thiết kế, đóng mới các loại tàu và công trình ngoài khơi.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ thực hành, thực tập hiện đại và đa dạng, như:

- Bể thử mô hình tàu tiên tiến

- Phòng tự động hóa với các hệ thống máy tính và phần mềm chuyên ngành hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trong thiết kế, đóng tàu

Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực tập tại các đơn vị thiết kế, nhà máy đóng tàu, các tổ chức đăng kiểm để có thể nhanh chóng nắm bắt được thực tế công việc sau khi tốt nghiệp

Học bổng và thực tập sinh nước ngoài:

Học tập tại Khoa đóng tàu, sinh viên ngoài việc có cơ hội nhận được học bổng của nhà Trường, còn có cơ hội nhận được học bổng của các công ty đóng tàu, các tổ chức đăng kiểm trong và ngoài nước.

Trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội tham dự các khóa thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thêm vào đó sinh viên còn được học tập trong môi trường thanh niên năng động, đoàn kết, được tham gia các hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và tham gia nghiên cứu khoa học

Hiện nay với chiến lược quốc gia về kinh tế biển, cùng với sự khôi phục của ngành đóng tàu trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư đóng tàu là rất lớn và tăng trưởng đều hàng năm.

Các sinh viên tốt nghiệp tại Khoa Đóng tàu có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

- Kỹ sư thiết kế tàu;

- Cán bộ kỹ thuật tại các đơn vị thiết kế, nhà máy đóng tàu;

- Cán bộ quản lý kỹ thuật tại các công ty vận tải biển;

- Đăng kiểm viên tại các tổ chức đăng kiểm việt nam và quốc tế;

- Cán bộ nghiên cứu tư vấn thiết kế tàu và công trình ngoài khơi.

Ngoài ra, với nhu cầu rất lớn về nguần nhân lực trong ngành Đóng tàu của Nhật Bản và Hàn Quốc, nên các sinh viên tốt nghiệp tại Khoa có cơ hội rất lớn làm việc tai Nhật Bản, Hàn Quốc theo các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đóng tàu được ký kết giữa Nhà trường, Khoa với các đối tác.

Khoa Đóng tàu đảm bảo hỗ trợ tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp.

Địa chỉ : P. 603 - Nhà A6 - 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

Email: dongtau@vimaru.edu.vn,  Điện thoại : 0225 3735 575