Thông báo tuyển sinh khoa Đóng tàu - Trường đại học Hàng hải Việt Nam năm 2024

Khoa Đóng tàu – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp đóng tàu và công trình ngoài khơi. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu chuyên môn, Khoa Đóng tàu luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo cập nhật đáp ứng đòi hỏi của thực tế và cơ hội phát triển toàn diện.

Năm 2022, ngành đóng tàu Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vươn lên vị trí thứ 6 về sản lượng đóng tàu trên thế giới, và tiếp tục khẳng định tiềm năng to lớn, hứa hẹn bứt phá vào Top 5 trong tương lai gần. Sự phát triển vượt bậc này mở ra vô số cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Đóng tàu sau khi ra trường tại các cơ sở đóng mới và sửa chữa tàu thủy, viện nghiên cứu, trường Đại học, tổ chức đăng kiểm, lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hàng hải, các công ty tư vấn,thiết kế tàu thủy, các công ty khai thác và quản lý tàu thủy.

Sinh viên theo học tại Khoa Đóng tàu sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

• Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Chương trình đào tạo chất lượng cao tích hợp cả kiến thức, kĩ năng và thái độ, cập nhật xu hướng đóng tàu hiện đại nhất.

• Môi trường học tập năng động, sáng tạo và đội ngũ giảng viên tâm huyết khuyến khích sinh viên học hỏi chủ động.

• Cơ sở thực hành được trang bị hiện đại như: Phòng máy tính được trang bị phần mềm tự động hóa thiết kế tàu hiện đại; Bể thử mô hình tàu thủy,...

• Cơ hội tham gia thực tập tại các nhà máy đóng tàu, công ty thiết kế, cơ quan đăng kiểm uy tín nhằm tích luỹ kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

• Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp, thực tập sinh tại Nhật Bản.

• Hỗ trợ có việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Với chỉ tiêu tuyển sinh 45 sinh viên/năm cho chuyên ngành Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi; 45 sinh viên/năm cho chuyên ngành Đóng tàu và công trình ngoài khơi, Khoa Đóng tàu mong muốn chào đón những thí sinh đam mê kỹ thuật, yêu thích những con tàu khổng lồ và mong muốn chinh phục đại dương.

Liên hệ ngay:

Website: http://www.kdt.vimaru.edu.vn