Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Đóng tàu, Trường ĐHHH Việt Nam với Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm (25/6/2024)

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2024, tại Phòng họp 3.1 nhà A1, Trường ĐHHH Việt Nam đã diễn ra lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Đóng tàu và Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm. Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm có Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc thiết kế, Bà Nguyễn Thị Bích Hường – Trưởng phòng nhân sự, cùng các cán bộ phụ trách các bộ phận liên quan của Công ty. Về phía Khoa Đóng tàu có TS. Lê Thanh Bình – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Đóng tàu, PGS. TS. Trần Ngọc Tú – Phó Trưởng khoa, cùng các cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Đóng tàu.

Bản ghi nhớ là kết quả của các trao đổi tích cực nhằm hiện thực hóa các ý tưởng  hợp tác giữa hai bên, thể hiện cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng phát triển thông qua việc cung cấp học bổng cho sinh viên của Khoa, tiếp nhận thực tập và tuyển dụng sinh viên của Khoa từ phía công ty Đóng tàu DAMEN Sông Cấm; kết hợp đào tạo chuyên gia và hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế và đóng tàu.

Đại diện hai đơn vị, TS. Lê Thanh Bình – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa và Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc thiết kế đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Đại diện hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi và tin tưởng vào sự kết nối chặt chẽ, hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bích Hường – Trưởng phòng nhân sự, đã thông báo chương trình học bổng của DAMEN Sông Cấm dành cho sinh viên Khoa Đóng tàu với sự hỗ trợ thiết thực thông qua việc cung cấp các khóa học nâng cao kỹ năng tin học, ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra của Nhà trường, cũng như các suất học bổng khuyến khích học tập đối với các sinh viên xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Tiếp theo chương trình, Ông Phạm Năng Hạnh – Trưởng phòng R&D của Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm đã giới thiệu về vấn đề rung động và tiếng ồn tàu thủy. Seminar nhằm gợi mở hướng nghiên cứu, ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực thiết kế và đóng tàu hiện nay đối với các giảng viên và sinh viên Khoa Đóng tàu với sự hỗ trợ của các chuyên gia của DAMEN Sông Cấm.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Đóng tàu và Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm

TS. Lê Thanh Bình - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Đóng tàu phát biểu trong Chương trình

Bà Nguyễn Thị Bích Hường công bố chương trình học bổng của Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm cho sinh viên Khoa Đóng tàu

Ông Phạm Năng Hạnh – Trưởng phòng R&D của Công ty TNHH Đóng tàu DAMEN Sông Cấm giới thiệu về vấn đề rung động và tiếng ồn tàu thủy

Một số hình ảnh khác trong Chương trình: